sida

Cửa Hàng Kinh Doanh Đồ Si 1 Vốn 4 Lời Siêu Lợi Nhuận

Thứ ba,20/11/2018
80600 Lượt xem
global.request_recall

Chat với sida.vn

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng tại Sài Gòn mang đến nguồn hàng chất lượng, an toàn, lợi nhuận khủng cho nhà kinh doanh. Thị trường quần áo hàng thùng tại Việt Nam cạnh tranh ngày càng gay gắt. Nhìn thấy lợi nhuận khủng từ việc bán quần áo hàng thùng nhiều người đã bất đầu kinh doanh mặt hàng này. Nhưng vấn đề đặt ra là phải lấy nguồn hàng ở đâu vừa uy tín, giá lại vừa rẻ để cho lợi nhuận cao nhất. Vậy thì hôm  nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một địa chỉ chuyên cung cấp quần áo hàng thùng uy tín tại Sài Gòn được khá nhiều người biết đến. Cửa hàng kinh doanh quần áo hàng thùng

Kinh nghiệm kinh doanh quần áo hàng thùng tại Sài Gòn

Thị trường kinh doanh không thể tránh khỏi sự cạnh tranh, đặc biệt là mặt hàng thời trang. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng, shop quần áo trên cả nước, làm thế nào để bạn có thể vượt qua thời kỳ khó khăn ban đầu khi mới bắt tay vào kinh doanh. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm như sau

Vấn đề đầu tiên và quan trọng nhất trong mọi hoạt động kinh doanh  đó là nguồn vốn, bạn cần xác định nguồn vốn ban đầu và cần có kế hoạch ngân sách dự phòng để tránh rủi ro.

Vấn đề thứ hai là bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng; và lựa chọn lấy hàng theo hình thức lấy theo kiện hay lấy lẻ. Quyết định lấy hàng theo hình thức nào thì còn tùy thuộc vào nguồn vốn cũng như mức độ rủi ro của từng hình thức.

 

Bán túi xách nam hàng hiệu secondhand cũ ở hà nôi và tphcm là sida.vn, sidavn được chọn làm nơi lấy túi hàng thùng lâu dài.

Cách để kinh doanh quần áo si da hàng thùng 1 vốn 4 lời
Cách 1: Cắt kiện bao đầu: bạn liên hệ với mối bán sỉ chuyên cắt kiện, để lựa hàng với số lượng từ 20- 100 cái.

Với cách này thường giá sẽ cao hơn so với giá trung bình gấp 3-4 lần

Tuy nhiêu hàng này lại là hàng do chính bạn lựa theo nhu cầu sở thích của bạn và khách hàng của bạn, bạn sẽ không phải lo việc giải quyết hàng tồn kho.

Số lượng ít bán nhanh quay vòng vốn cũng sẽ rất nhanh

Thích hợp với các bạn kinh doanh online, hoặc có Shop đồ sida, các bạn sẽ bán được hàng này với giá cao hơn so với bình thường.

Bạn cần: Có chút hiểu biết về marketing 0 đồng, kinh doanh trên Facebook, về các thương hiệu…

Cách 2: Mua hàng thùng đồ sida giá sỉ nước giữa.

Giá sẽ rẻ hơn phân nửa ( tầm 20-40k/ chiếc) so với cách thứ nhất vì vậy rất dễ dàng cho bạn tham gia.

Bạn cũng có thể kinh doanh online hoặc Shop với loại hàng này, quay vòng vốn cũng sẽ rất nhanh, thích hợp cho các bạn sinh viên thử sức, chỉ tầm 500k là bạn tha hồ đem hàng về bán rồi

kính hàng thùng ô chợ dừa

Bạn có thể hạn chế lây lan các bệnh nếu biết cách xử lý đúng đắn. sau đây là vài lưu ý bạn cần biết:

-Tránh thử quần áo hàng thùng ngay tại cửa hàng vì quần áo chưa giặt có chứa nhiều vi khuẩn lây bệnh.

-Nên tránh các mặt hàng đồ lót, đồ bơi, vì khả năng lây nhiễm các bệnh phụ khoa là rất cao. Nếu mua, bạn nên ngâm giặt, luộc chín kỹ càng.

-Không mua đồ si quá cũ nát

Xử lý quần áo hàng thùng để bảo vệ sức khoẻ

-Sau khi mua quần áo hàng thùng phải được giặt, sấy để loại vỏ vi khuẩn.

-Sau khi giặt bạn có thể luộc qua hàng thùng với nước pha chút muối, cách làm này sẽ cho hiệu quả cao, bảo vệ sức khoẻ của bạn.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng giá rẻ, chất lượng và uy tín, để nhận thêm thông tin hoặc đặt mua, mời bạn truy cập trang web: https://www.sida.vn/ cửa hàng có dịch vụ giao hàng miễn phí trong nội thành Sài Gòn và giao hàng tren cả nước.

Bán túi xách nam hàng hiệu secondhand cũ ở hà nôi và tphcm là sida.vn, sidavn được chọn làm nơi lấy túi hàng thùng lâu dài.

 

fanpage sida.vn
Danh mục sản phẩm
Có thể bạn quan tâm
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập : 165
  • Ngày hôm nay : 106
  • Ngày hôm qua : 644
  • Tuần hiện tại : 4.267
  • Tuần trước : 4.614
  • Tháng này : 56.930
  • Tháng trước : 85.885
  • Tổng lượt truy cập : 886.300
Liên hệ